Chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau đang trở thành xu hướng được mọi người ưa chuộng để ghi lại dấu ấn tình yêu cũng như những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp của bạn và người ấy. Hình ảnh kỷ niệm này sẽ được lưu giữ mãi với thời gian như tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa. Bạn đang muốn bắt kịp xu hướng chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau với Lover nhưng lại không tìm được nơi chụp ảnh uy tín?  Lại đây Tiêm Chụp Ảnh nói nhỏ về dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau vừa có tâm lại có tầm của TCA bạn nhé!

Google Search: chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau, chụp ảnh kỷ niệm yêu nhau, kỷ niệm 4 năm yêu nhau, kỷ niệm 5 năm yêu nhau, kỷ niệm 6 năm yêu nhau, Kỷ niệm 7 năm yêu nhau, hình ảnh kỷ niệm, ảnh kỷ niệm

Ngoại cảnh

Background chụp ảnh cũng là yếu tố để giúp bức ảnh chụp kỷ niệm ngày yêu nhau trở nên nổi bật hơn. TCA sẽ chia sẻ cho bạn một số địa điểm chụp ảnh kỷ niệm đẹp mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Công viên Bến Bạch Đằng

Một địa điểm chắc hẳn ai cũng phải đi một lần. Với khung cảnh thơ mộng, chắc chắn đây là một điểm nhấn giúp bạn có một bức ảnh kỷ niệm đẹp với người yêu. Nếu bạn và người ấy yêu nhau đã lâu, vậy mà còn chần chờ gì mà không đến TCA để chúng tôi giúp bạn chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau và có những bức ảnh kỷ niệm bức ảnh đẹp với người yêu cùng giá siêu hời người ơi!

chụp ảnh kỷ niệm yêu nhau

Đường sách Nguyễn Văn Bình

Chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau tại đường sách, tại sao không? Vừa mang một chút phong cách vintage, vừa tình tứ và thơ mộng. Đây là những yếu tố sẽ giúp hình ảnh kỷ niệm của bạn đẹp và xinh lung linh hơn. Ngoài ra, nếu chụp ảnh ở đường sách theo nét cổ xưa, vintage bạn nên chọn những bộ trang phục và lối make up phù hợp nhé!

kỷ niệm 4 năm yêu nhau

Nhà thờ Đức Bà

Một công trình đầy nguy nga, tráng lệ, đây là nơi biểu tượng khi nhắc đến Sài Gòn. Với vẻ ngoài cổ điển với bức tường gạch Marseille đỏ cam, đây là địa điểm Chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau mà các cặp đôi không thể nào bỏ qua. Để có các bức ảnh kỷ niệm đẹp, các nàng và các chàng nên chuẩn bị sẵn cho mình những tips chụp ảnh để mượt mà hơn nhé!

kỷ niệm 5 năm yêu nhau

Trong nhà

Concept chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau ngoại cảnh giúp các cặp đôi có những bức ảnh xinh tuyệt vời thì chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau trong nhà cũng ấm áp không kém. Dưới đây là một số cách tạo dáng để có ngay những bức ảnh xinh với view trong nhà đẹp vừa tình tứ và lãng mạn.

kỷ niệm 6 năm yêu nhau
Kỷ niệm 7 năm yêu nhau
hình ảnh kỷ niệm
ảnh kỷ niệm
Google Search: ảnh kỷ niệm, kỉ niệm 6 năm yêu nhau, hình ảnh kỷ niệm, Kỷ niệm 7 năm yêu nhau, kỷ niệm 5 năm yêu nhau, kỷ niệm 4 năm yêu nhau, chụp ảnh kỷ niệm yêu nhau, chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau

Dịch vụ trọn gói chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau tại TCA

 

 

TCA sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, lưu giữ kỷ niệm trong tình yêu của bạn qua gói dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau. Chúng tôi sẽ đảm bảo những bức ảnh  chụp ra sẽ không làm bạn thất vọng bởi vì TCA rất có uy tín và có chi nhánh khắp mọi nơi. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn và hỗ trợ nhiệt tình trong lúc chụp từ cách tạo dáng cho đến makeup hay tư vấn địa điểm chụp ảnh.

Khi chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau của TCA bạn sẽ nhận được những quyền lợi:

  • Giá cả siêu hời
  • Thợ chụp ảnh vừa có tâm vừa có tầm với kinh nghiệm lâu năm
  • Toàn bộ source gốc sau buổi chụp
  • Ảnh được chọn lọc và chỉnh sửa kỹ càng
  • Hình ảnh sẽ được lưu giữ mãi mãi tại Tiệm Chụp Ảnh

Vậy mà chần chờ gì hay đặt lịch ngay để nhận ưu đãi nhé!

Cách tạo dáng siêu đẹp cùng cách tỷ tỷ Trung Quốc